Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

Tiếng chim yến có thể dùng để dụ yếnTiếng chim yến có 12 loại âm thanh khác nhau tùy từng thời điểm. Người nuôi yến thường ứng dụng tiếng chim yến để dụ chim và tăng số lượng đàn.
Tiếng chim yến là loại âm thanh có tần số phát ra khoảng 1-16KHz, tập trung nhất từ 2-5KHz, là loại âm thanh tai người có thể nghe thấy được. Chim yến đã trưởng thành tùy từng thời điểm có thể phát ra 12 tiếng kêu khác nhau. Muốn phân biệt được âm thanh của yến cần phân tích phổ của âm thanh thu được.
Tiếng chim yến được chọn lọc thu vào đĩa và dùng một cách hợp lí để dụ chim và tăng quần đàn. Người nuôi yến có thể tự ghi, chắp nối các phân đoạn âm thanh khác nhau để tạo ra một chiếc đĩa phù hợp. Thường có 2 loại là âm thanh ngoài nhà và âm thanh trong nhà. Âm thanh trong nhà là sư ghép nối tiếng chim mẹ chim con + tiếng chim con + tiếng chim giao phối ghép đôi (mating sound) + tiếng quần đàn yến (colonie sound) + tiếng dụ chim ở lại. Âm thanh ngoài nhà  là một tập hợp của tiếng quần đàn chim ngoài trời + tiếng dụ yến vào nhà + tiếng chim giao phối + và đĩa tiếng chim mẹ chim con.
Mọi chi tiết xin liên hệ : Tư vân nuôi yến - Chuyên âm thanh dụ yến vào nhà hiệu quả nhất hiện nay
Đc: 5/6 Mai Hắc Đế, P15, Q8, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0978 500 431<<>> 0126 23 5678 8
Email:minhtanbk@gmail.com
Website : http://www.tuvannuoiyen.com/
      

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét