Thứ Tư, 19 tháng 11, 2014

Liên hệ mua tiếng chim yến

Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới website http://tiengchimyen.blogspot.com , chúng tôi chuyên cung cấp âm thạnh dụ chim yến dùng trong nuôi yến trong nhà, giá bán là 300 nghìn 1 âm thanh tự chọn, chúng tôi chỉ cung cấp file gốc, nguyên bản.
Chúng tôi chỉ cung cấp file ( vì vậy quý khách vui lòng mang theo Usb). Nếu quý khách mua CD âm thanh vui lòng đặt trước 2 ngày.

Nếu ở xa chuyển file âm thanh nuôi yến qua email bằng MediaFire ( quý khách chuyển tiền qua tài khoản : Phạm Minh Tân. Stk: 711A72552143 , Ngân hàng Vietin bank chi nhánh 1 Hồ Chí Minh.)

- File âm thanh chúng tôi cung cấp rẻ hơn thị trường.

- Rẻ là vì chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người, tất cả cùng có lợi. Chúng tôi không như những nơi khác muốn giữ riêng làm bí mật cho mình bằng cách bán giá cao hay chỉ bán vài file âm thanh kiểu nhỏ giọt.

- Chúng tôi ban đầu cũng như các bạn, rất khó khăn trong việc tiếp cận các “bí quyết nuôi yến”. Âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng cho việc thành công của nhà yến. Liên Hệ: 5 Mai Hắc Đế, Phường 15, Quận 8, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0978500431

Vui lòng vào link saudownload về nghe thử 1 file âm thanh nuôi yến và âm thanh gọi yến ( dụ yến ) 

http://adf.ly/uc7eD

- khảo sát trước khi làm nhà nuôi yến.Hoặc tải âm thanh nuôi yến tại đây

Hiện nay chúng tôi có các file sưu tập âm thanh nuôi yến ( tất cả file) Quý khách có nhu cầu, Liên Hệ: 0978500431 Mr Tân để được nhận toàn bộ bộ sưu tập trên với giá 3 triệu vnđ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét