1
Bạn cần hỗ trợ?

[tintuc]


Mời mọi người download âm thanh dụ yến miễn phí, tại liệu kỹ thuật nuôi yến miễn phí tại :
http://www.mediafire.com/download/q7eoqjnu5826mbt/am+thanh+nghe+thu+va+tai+lieu.rar

Để mua âm thanh gốc vui lòng liên hệ 0924178999, giá âm thanh là 300 nghìn /1 âm ( 1 file tùy chọn ), quý khách ở xa thanh toán qua chuyển khoản, ở Khu vực TP.HCM thì trực tiếp tới nhà, nghe, chọn âm thanh và thanh toán.

Keyword: bộ âm tốt nhất cho nhà yến

Meta Title: bộ âm tốt nhất cho nhà yến là giải pháp đầu tư hiệu quả dành cho các chủ nhà yến.

Meta Description: bộ âm tốt nhất cho nhà yến chất lượng, giá thành hợp lý chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua với các mô hình nuôi yến trong nhà hiện nay.

Trọn bộ âm tốt nhất cho nhà yến, giải pháp hiệu quả cho chủ nhà yến
Bộ âm tốt nhất cho nhà yến là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết lập kỹ thuật cho mô hình nuôi yến trong nhà, từ việc thu hút chim về tham quan nhà nuôi cho đến giữ chân chúng ở lại sinh sản và sản xuất. Bởi vậy, việc lựa chọn chất âm sao cho phù hợp với từng giai đoạn dụ chim yến là điều thật sự cần thiết. Tuy nhiên, không phải âm thanh nhà yến nào cũng đem lại hiệu quả kinh tế. Và giải pháp bộ âm tốt nhất cho nhà yến hiệu quả dưới đây sẽ giúp chủ nhà yến không mất thời gian cũng như ngân sách để thử nghiệm thực tế.

Lý do chủ đầu tư nên lựa chọn bộ âm tốt nhất cho nhà yến?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất âm khác nhau, và được bán với các mức giá từ thấp đến cao. Tuy nhiên, nếu chủ đầu tư không thật sự am hiểu về mảng âm thanh nhà yến này chắc chắn sẽ bị choáng ngợp giữa hàng trăm, hàng ngàn loại âm thanh khác nhau.

Một số người đã mua các loại âm này về thử nghiệm và ứng dụng trong nhà yến của mình để xem xét tính hiệu quả của nó. Tuy nhiên, quá trình sàng lọc âm như này khiến chủ đầu tư tốn kém không ít ngân sách, cũng như đánh đổi khá nhiều vì sẽ có chim rời tổ, hoặc không đạt năng suất như mục tiêu.

Thay vào đó, để tiết kiệm ngân sách, cũng như tối ưu thời gian hơn, chủ nhà yến nên lựa chọn bộ âm tốt nhất cho nhà yến của mình. Trọn bộ âm thanh bao gồm âm ngoài trời, âm dẫn, âm ru, và âm bầy đàn sẽ giúp bạn tạo nên một hệ thống âm hoàn chỉnh từ ngoài vào trong, tăng khả năng dẫn dụ chim yến, và thu hút nhiều con ở lại làm tổ hơn.

Thông thường, mức âm tham khảo cho nhà yến hiệu quả là 60-80dB cho trong nhà, và 90-110dB cho ngoài trời với khoảng cách từ 2m đổ lên. Đây cũng là một yếu tố hỗ trợ chủ nhà yến khi lựa chọn sản phẩm.

Thêm nữa, bộ âm tốt nhất cho nhà yến được chọn lọc kỹ thông qua quá trình sàng lọc từ thực tế tại các cơ sở kinh doanh nhà yến lớn nhỏ. Vì thế, hiệu quả âm thanh đảm bảo đạt chuẩn theo yêu cầu.

Gợi ý một số bộ âm tốt nhất cho nhà yến chuẩn

Dưới đây là những gợi ý bộ âm chất lượng, được nhiều người tin dùng và đem lại hiệu quả rõ rệt. Chủ nhà yến tham khảo một số bộ âm tốt nhất cho nhà yến với mức giá hấp dẫn tại amthanhnuoiyen.com.

- OctoFest 2020: Được biết, bộ âm này sử dụng chính xác ngôn ngữ của chim, cũng như sắp xếp theo trình tự phản ứng đặc trưng của loài yến. Vì thế, OctoFest 2020 rất được ưa chuộng hiện nay. Chủ nhà yến mua OctoFest 2020 ngay hôm nay sẽ được giảm 2 triệu đồng, chỉ còn 8 triệu đồng cho trọn bộ sản phẩm chuẩn này.
- Chương trình ưu đãi cũng áp dụng các bộ âm tốt nhất cho nhà yến khác. Một số sản phẩm cho các nhà yến có kinh phí thấp hơn như: Petrosider 2020, Regulator Pulling Sounds 2020, OTG 2020 đều giảm còn 6 triệu đồng.

Trên đây là giải pháp âm thanh bộ âm tốt nhất cho nhà yến. Nếu chủ nhà yến cần hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này, anh chị liên hệ theo số hotline 076 235 6788 để được giải đáp mọi thắc mắc.

★★★★★★★★★★★★★★★★☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Mọi chi tiết xin liên hệ : Âm thanh nuôi yến – Chuyên cung cấp âm thanh dụ yến vào nhà hiệu quả nhất hiện nay, thiết bị nhà yến chính hãng

Điện thoại: 076.235.6788
Email: yensaoconest@gmail.com

Website:

https://www.amthanhchimyen.net

https://www.amthanhduyen.com
https://www.amthanhnuoiyen.com
https://www.amthanhchimyen.com
https://www.yensaoconest.com 

https://www.tuvannuoiyen.com

 

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆★★★★★★★★★★★★★★★★

[/tintuc]

 CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Sẽ có tại nhà bạn
Giao hàng miễn phí
sản phẩm trên 3.000.000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
076 235 6788
076.235.6788
Vừa có đơn hàng được đặt tại Đà Nẵng